ซีพี พร้อมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อาหารในกัมพูชา
CP ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP หลังดำเนินธุรกิจในกัมพูชามาร่วม 12 ปี ตั้งแต่ปี 2008 โดยมองถึงประโยชน์ 3 ประการที่จะเกิดขึ้นจากการได้รับมาตรฐานข้างต้น คือ ประโยชน์ต่อประเทศกัมพูชา ในการมีส่วนช่วยยกระดับมาตรฐานการผลิตที่ดีในกัมพูชา ให้สามารถทัดเทียมกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกได้ ส่วนประการถัดมาคือประโยชน์ต่อประชาชนชาวกัมพูชาที่จะมีโอกาสได้บริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยถูกสุขอนามัยและสะดวกสบายที่ผลิตในท้องถิ่นโดยไม่ต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์อาหารนำเข้า ประการสุดท้ายประโยชน์ต่อ บริษัทเอง นอกจากนี้การนำ GMP และ HACCP มาใช้เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจการผลิตอาหารของบริษัทเอง ทั้งในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความปลอดภัยของผู้ประกอบการในทุกขั้นตอนการผลิต